Đơn vị quản lý vận hành Condotel Movenpick Đà Nẵng

Có nên tin tưởng đơn vị quản lý vận hành Movenpick không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà tất cả các nhà đầu tư đều quan tâm khi nghiên cứu về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư cần nguồn vốn cao từ vài tỷ đồng cho vốn đầu tư ban đầu. Do đó, rủi ro khi đầu tư chắc chắn là điều mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay.

đơn vị vận hành condotel movenpick Đà Nẵng

Movenpick Hotels & Resorts là một tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ – đất nước xinh đẹp ở châu Âu nôi tiếng là xử sở của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ.Hiện nay Tập đoàn Movenpick đang điều hành gần 100 khu khách sạn cao cấp tại 24 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với năng suất 20 nghìn phòng, chào đón 7.5 triệu lượt khách hàng năm và mang đến lợi nhuận vận hành khoảng 1 triệu USD mỗi năm. Theo báo cáo tháng 10 năm 2017 của tạp chí Forbes, Movenpick là một trong 5 đơn vị vận hành khách sạn quốc tế lớn nhất tại các quốc gia Ả Rập.

dự án condotel movenpick Đà Nẵng

Dự án Condotel Movenpick Đà Nẵng

Không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố, Movenpick còn có kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển và đã rất thành công tại Thái Lan, Ai Cập, Li Băng và nhiều nước khác. Tại Việt Nam, Movenpick đã và đang đưa vào vận hành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Cam Ranh, Phú Quốc, Lăng Cô, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Bình,…

 

Call Now Button