Đầu tư sinh lời từ cho thuê căn hộ Condotel Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Hotel & Residences Han River Đà Nẵng là dự án tòa tháp đôi thuộc tập đoàn Viconland có tổng mức đầu tư 1.800 tỷ, gồm 2 tòa tháp: Tòa tháp khách sạn (Condotel) có tên gọi là Movenpick Hotel do Movenpick quản lý và tòa tháp căn hộ sẽ mang thương hiệu Risemount Apartment Da Nang sẽ cung cấp. có 3 nhóm sản phẩm gồm 117 phòng khách sạn, 299 căn condotel và 300 căn chung cư cao cấp, bao gồm các căn một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Với vị trí ngay trung tâm Đà Nẵng mặt tiền đường Bạch Đẳng nối dài Movenpick Han River Da Nang sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía tây sông Hàn với các nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, dịch vụ spa và các phòng họp chất lượng quốc tế”.
 
dự án condotel movenpick đà nẵng
 
Sở dĩ Condotel Movenpick Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư quan tâm là bởi dự án mang đến cho nhà đầu tư một lựa chọn sinh lời mới từ việc cho thuê căn hộ.
 
Cho thuê căn hộ Condotel Movenpick Đà Nẵng – thu lời thụ động
 
cho thuê dự án condotel movenpick đà nẵng
 
Ưu điểm vượt trội của dự án Condotel Movenpick Đà Nẵng là nhà đầu tư sẽ hưởng lợi thụ động và hoàn toàn thảnh thơi, ung dung hưởng lợi nhuận mỗi định kỳ.
 
Thay vì phải tự mình quản lý và tìm khách thuê vất vả mà không ổn định như dòng sản phẩm bất động sản nhà ở cho thuê (chung cư, nhà đất thổ, biệt thự,…) thì lựa chọn đầu tư căn hộ Condotel Movenpick Đà Nẵng nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi.
 
Kênh đầu tư Condotel Movenpick Đà Nẵng hoạt động bằng hình thức ủy thác cho thuê. Nhờ đó, chủ nhân căn hộ sẽ không phải tự mình đứng ra vận hành, quản lý hay khai thác công suất phòng dự án. Thay vào đó, chủ đầu tư sẽ đứng ra thuê đơn vị quản lý vận hành quản lý và khai thác công suất phòng. Do đó, việc lo lắng cho thuê căn hộ Condotel Movenpick Đà Nẵng không còn nữa. Nhà đầu tư chỉ cần hưởng lợi nhuận đều đặn theo cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm.
 
thương hiệu quản lý condotel movenpick đà nẵng
 
Việc cho thuê căn hộ Condotel Movenpick Đà Nẵng sẽ thuộc Movenpick Resort &Hotel – đơn vị quản lý & vận hành tại Thụy Sỹ giàu kinh nghiệm và có hàng triệu khách hàng thân thiết. Và đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho dự án khi du khách đặt chân tới Việt Nam.

 

Call Now Button