ĐẤT XANH MIỀN TRUNG KÝ KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM HỆ CỬA NHÔM THUỘC TẬP ĐOÀN YKK AP

Chiều ngày 10/06/2019, tại văn phòng trụ sở Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã diễn ra Lễ ký kết cung cấp sản phẩm hệ cửa nhôm giữa Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Công ty TNHH Amido Việt Nam, và Tập đoàn sản xuất đa nghành YKK AP (Nhật Bản). Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu khu vực miền Trung, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị cung cấp uy tín chất lượng hàng đầu quốc tế, tương xứng với quy mô dự án.


Lễ ký kết cung cấp sản phẩm hệ cửa nhôm thuộc tập đoàn YKK AP diễn ra thành công tốt đẹp 

Tới dự Lễ ký kết, về phía Tổng Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung có ông Hà Ngọc Bình, Trưởng Ban xây dựng. Về phía Tập đoàn YKK AP có ông Yukio Goto – Trưởng đại diện YKK tại Việt Nam, về phía công ty TNHH Amido Việt Nam có sự tham gia của ông Tatsuoka Tetsuya – Chủ tịch Daitatu Group (Công ty mẹ của Amido Việt Nam), ông Tanaka Shogo – Chuyên gia kỹ thuật.

Được biết, Tập đoàn YKK có mặt tại 73 quốc gia với 111 công ty, trong đó có 558 chi nhánh trên toàn thế giới. Trong đó nghành sản phẩm kiến trúc (YKK AP) có mặt tại 10 quốc gia / vùng lãnh thổ với 15 công ty và đang chiếm thị phần số 1 tại Nhật Bản. Sản phẩm của YKK AP cũng đã có mặt tại những công trình nổi tiếng tầm cỡ thế giới như: Nagoya Mode Gakuen (Nhật Bản), Tokyo Sky Tree (Nhật Bản), Garden By The Bay (Singapore), Kuala Lumpur International Airport (Malaysia), Black Pearl (Đài Loan)… YKK AP đã khẳng định mình là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới về nhà cung cấp các sản phẩm về cửa nhôm và cửa lưới chống côn trùng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Yukio Goto – đại diện tập đoàn YKK AP cho biết: “Tập đoàn YKK AP phát triển hàng loạt các sản phẩm mang tính đặc trưng riêng cho từng khu vực, chúng tôi nghiên cứu rất kĩ về khí hậu và văn hoá từng khu vực để phát triển những sản phẩm phù hợp đi cùng với đó là cam kết chất lượng và tính năng sử dụng bền vững”.

Sự kiện này cũng có sự tham gia của công ty Amido Việt Nam – đơn vị cung cấp sản phẩm hệ cửa nhôm thuộc tập đoàn YKK AP tại Việt Nam. Đến nay, Amido đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa với các dòng sản phẩm đa dạng và chất lượng uy tín hàng đầu qua các dự án biệt thự Super Luxury tại Euro Village, khu Đảo Xanh – TP Đà Nẵng, dự án khách sạn ME Đà Nẵng, dự án Tháp ven sông Nagomi của tập đoàn Sun Frontier,…

Ông Tatsuoka Tetsuya – Chủ tịch Daitatu Group (Công ty mẹ của Amido Việt Nam) cho biết: “Có rất nhiều đất nước chúng tôi muốn đặt chân đến, nhưng chúng tôi lựa chọn Đà Nẵng – Việt Nam là bước đi đầu tiên. Các sản phẩm của Amido cung cấp luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về chất lượng, đại diện cho tiêu chuẩn và chất lượng Nhật”.

Được biết, hệ cửa nhôm YKK AP sử dụng cho dự án One River Villas là sản phẩm sản xuất và lắp ráp khung hoàn thiện tại nhà máy của tập đoàn YKK ở Indonesia. Hệ cửa nhôm với các công năng vượt trội như: Công nghệ xử lý bề mặt – Anodize Plus, lớp sơn có tính chống ăn mòn cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt của thời tiết, duy trì được vẻ đẹp ban đầu gấp đôi so với các loại phủ mạ thường. Thiết kế thanh mảnh nhưng tính chịu lực và chống bão cao, sử dụng hệ kính Low-E nhiệt đới hai lớp cản được tia UV, giảm tiêu thụ điện năng, giúp tiết kiệm chi phí cùng dịch vụ hậu mãi theo đúng tinh thần “Omotenashi” –  Tinh thần phục vụ bằng cả tấm lòng chỉ có tại Nhật Bản.

(Đất Xanh Miền Trung)

Call Now Button