5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG

1. Vị trí vô cùng đặc biệt.

Risemount Apartment Đà Nẵng sở hữu vị trí trọng điểm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nơi đây sở hữu vị trí đặc biệt nằm bên cạnh bờ sông Hàn thơ mộng, tầm nhìn ra bán đảo Sơn Trà. Chính bởi thế mà vị trí này được coi là vị trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị về thương mại và giá trị về nghỉ dưỡng. Mọi mặt của dự án đều được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch, giúp tách biệt khỏi các khu dân cư xung quanh.

2. Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư, các đối tác, đơn vị phát triển dự án

– Chủ đầu tư là Công ty cổ phần PAVNC Risemount và Tập đoàn Vicoland
– Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có tổng thầu thiết kế Kiến trúc Risemount Apartment Đà Nẵng – Raito Sekkei (Wright Architecture) đến từ Nhật Bản
– Nội thất của dự án do tập đoàn thiết kế nội Darkhorse Architecture đến từ Australia đảm nhiệm
– Tổng thầu xây dựng và thi công xây dựng là Hòa Bình (Việt Nam) đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp theo đúng tiêu chuẩn tiện ích dịch vụ 5 sao cao cấp.

3. Quy mô xây dựng toàn dự án

Risemount Apartment Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng bao gồm hai tòa tháp với quy mô gồm có 2 tầng hầm và 29 tầng cao, cung cấp hơn 40.000 m2 sàn. Chức năng chính, đa dạng của dự án này đó chính là khách sạn, căn hộ condotel, căn hộ để bán.

4. Kiến trúc hiện đại, độc đáo theo phong cách Việt – Nhật

Các căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng trên cùng một mặt bằng tầng điển hình được bố trí, sắp xếp theo quy tắc modul đã giúp cho mọi căn hộ đều có tầm hướng view nhìn đẹp, độc đáo ra cảnh quan xung quanh.

5. Tiện ích đẳng cấp

Risemount Apartment Đà Nẵng chính là một khu tổ hợp khép kín bao gồm đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng, cùng với đó là một chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung ứng cho thị trường những sản phẩm dịch vụ du lịch cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Trung Tâm hội nghị; nhà hàng; Coffee; Bar; Spa; trung tâm thương mại; phòng tập gym, công viên;…

 

Call Now Button